10 cầu thủ NFL hàng đầu mọi thời đại của tôi!

Tôi nghĩ đến (10) cầu thủ xuất sắc nhất như sau. Người đầu tiên trong danh sách của tôi, RB Jim Brown của Cleveland Browns. Anh ấy đã điều hành các cầu thủ trong (9) năm như chưa từng có ai hoặc từng làm. Anh ta to lớn, mạnh mẽ và có tốc độ khá nhanh. 12.312 yard của anh ấy đã bị vượt qua bởi một số cầu thủ chơi lâu hơn và nhiều carry hơn, nhưng không ai có thể đo được với anh ấy.

Lựa chọn thứ hai của tôi sẽ là RB hay thứ hai mọi thời đại và tên của anh ấy là Barry Sanders. Mặc dù anh ấy là một trong những cầu thủ nhỏ nhất ở vị trí đó, anh game euro cup  ấy đã thu thập được 15.269 thước Anh trong sự nghiệp (10) năm của mình. Sanders thích Brown cả hai và đi đầu trong trò chơi của họ. Theo điều kiện của họ.

Lựa chọn thứ ba của tôi là Brett Favre, người nắm giữ tất cả các đường chuyền có ý nghĩa đối với bất kỳ ai. Tôi nhận ra rằng chơi bóng trong 20 năm đã góp phần vào hầu hết các thành tích của anh ấy, nhưng vẫn là một cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Lựa chọn thứ tư của tôi thuộc cùng loại với Favre. Hầu hết những thành tích và kỷ lục của anh đều được tích lũy từ sự nghiệp thi đấu rất dài cùng (2) QB vĩ đại là Joe Montana và Steve Young. Tên của WR này là … bạn đoán nó …. Jerry Rice.

Lựa chọn thứ năm của tôi là một cầu thủ phòng ngự của người Viking trong quá khứ. Anh ấy chơi phạt góc và vẫn giữ kỷ lục về số lần đánh chặn nhiều nhất trong sự nghiệp. Người có (81) lần đánh chặn đó là Paul Krause.

Lựa chọn thứ 6 của tôi về chủ đề phòng thủ là Bruce Smith. Anh ấy vẫn là người dẫn đầu mọi thời đại về bao với (200) chơi cho Buffalo Bills. Anh ấy đã lo sợ từ ngày chơi đầu tiên cho đến ngày chơi cuối cùng.