20 cầu thủ bóng đá hàng đầu đã trở thành diễn viên

Các cầu thủ bóng đá cực kỳ phổ biến trong số những người hâm mộ trò chơi. Sau khi những ngày thi đấu của họ kết thúc, nhiều người bắt đầu làm huấn luyện viên, thông báo hoặc các nghề nghiệp khác khiến họ để mắt đến công chúng. Nhiều người cũng tham gia vào lĩnh vực diễn xuất.

Dưới đây là danh sách 20 cầu thủ bóng đá hàng đầu đã trở thành diễn viên

# 20 Bill Romanowski – Bill Romanowski đã chơi bóng trong 16 năm cho 49ers, Eagles, Broncos và Raiders. Sau sự nghiệp của mình, anh đã xuất hiện trong các bộ phim như The Longest Yard và Benchwarmers.

# 19 Bill Goldberg – Mặc dù sự nghiệp bóng đá của anh ấy không có nhiều điều đáng nói, nhưng Bill Goldberg đã gây được tiếng vang lớn trong thế giới diễn xuất. Anh ấy lần đầu tiên trở nên nổi tiếng trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp, nhưng sẽ tiếp tục xuất hiện trong Universal Soldier: The Return, The Longest Yard, và một số chương trình truyền hình

# 18 Brett Favre – Brett Favre chắc chắn sẽ trở thành một trong những hậu vệ biên xuất sắc nhất mọi thời đại. Tuy không có sự nghiệp điện ảnh sâu rộng nhưng không  lương của ronaldo thể bỏ qua vai diễn lớn mà anh đảm nhận trong bộ phim hài đình đám There Something About Mary, với sự tham gia của Cameron Diaz và Ben Stiller. Những cảnh khiêu vũ ở cuối rất đáng để xem đi xem lại.

# 17 Bo Jackson – Một trong những sự nghiệp chạy lại vĩ đại nhất đã bị cắt đứt khi Bo Jackson bị chấn thương hông kết thúc sự nghiệp. Anh ấy sẽ tiếp tục xuất hiện trong một số chương trình truyền hình và phim bao gồm Chẩn đoán giết người, Kết hôn với trẻ em, Căn phòng và Moesha.

# 16 Mike Ditka – Nổi tiếng vừa là một người kết thúc chặt chẽ tuyệt vời vừa là một huấn luyện viên trưởng tuyệt vời, Mike Ditka sẽ tiếp tục xuất hiện khá nhiều diễn xuất bao gồm trong Third Rock From The Sun, Kicking & Screaming, LA Law, Coach, và Chúc mừng.

# 15 Ed Marinaro – Ed Marinaro đã xuất hiện trong hai giải Super Bowl cho Minnesota Vikings và cũng chơi chạy lại cho New York Jets và Seattle Seahawks trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Anh ấy sẽ tiếp tục xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình nổi tiếng bao gồm Laverne & Shirley, Hill Street Blues, và Sisters.

# 14 O.J. Simpson – O.J. Simpson đã giành được Heisman Trophy và sau đó là người đầu tiên lao được hơn 2.000 thước Anh trong một mùa giải ở NFL. Anh ấy đã tiếp tục xuất hiện với tư cách là một ngôi sao khách mời trong một số chương trình truyền hình và cũng xuất hiện trong một loạt các quảng cáo. Vai diễn nổi tiếng nhất của anh có lẽ là Nordberg trong phim Naked Gun.

# 13 Merlin Olsen – Merlin Olsen là tiền vệ phòng ngự của Đại lộ danh vọng cho Los Angeles Rams, và là một trong những cầu thủ mà các tiền vệ trong suốt những năm 1970 sợ hãi nhất. Sau khi kết thúc những ngày vui chơi, anh ấy xuất hiện trên Little House trên Prairie và sau đó là buổi biểu diễn của chính mình, Father Murphy.

# 12 Joe Namath – Broadway Joe Namath là gương mặt đại diện cho Liên đoàn Bóng bầu dục Mỹ trong những năm 1960 và là người hùng đối với người hâm mộ New York Jets ở mọi nơi. Anh xuất hiện trong một số bộ phim và chương trình truyền hình bao gồm A-Team, Brady Bunch, C.C. và Company, và anh ấy thậm chí còn là khách mời tổ chức một tập của Chương trình tối nay.