5 chìa khóa để thống trị Liên đoàn bóng đá tưởng tượng của bạn

Bạn vẫn đang xếp ở nửa dưới của giải đấu bóng đá tưởng tượng của mình? Cuối cùng muốn đánh bại anh chàng trong văn phòng của bạn, người đã vô địch giải đấu của bạn trong 10 năm qua? Đã đến lúc thay đổi chiến lược của bạn và thoát ra khỏi căn hầm bóng đá tưởng tượng. Nếu bạn muốn từ Raiders thành Người thép thì đây là chìa khóa của tôi để giành chiến thắng trong giải đấu của bạn.

Đọc Moneyball

Được rồi, bạn không cần phải thực sự ra ngoài và đọc cuốn sách bán chạy nhất về kinh doanh bóng chày này, nhưng nó sẽ giúp bạn vượt qua những điều vô nghĩa của “chuyên gia” và đi vào trọng tâm của vấn đề-ghi điểm! Hàng năm, bạn nghe các chuyên gia nói rằng hãy highlight real vs juventus soạn thảo một bài thi chạy lại trước. Tuy nhiên, tôi không biết bao nhiêu năm đã có ít nhất một tiền vệ (Peyton Manning) đăng tổng số điểm tưởng tượng hơn tất cả, trừ 2 hoặc 3 lần chạy lùi.

Lời khuyên của tôi là hãy chọn người ghi bàn tốt nhất có thể khi lượt chọn đầu tiên của bạn xuất hiện. Tôi không bảo bạn chọn một vị trí cụ thể mà hãy xem xét số liệu thống kê của năm trước. Nếu cầu thủ ghi bàn hàng đầu có sẵn khi đến lượt bạn là QB, hãy đưa anh ta đi. Tôi biết điều này trái ngược với sự khôn ngoan thông thường, nhưng các số liệu thống kê khiến tôi khó chịu. Trong ba năm liên tiếp, tôi đã chọn Peyton Manning là lựa chọn số một của mình và mỗi năm trong ba năm đó, anh ấy lại ghi được nhiều điểm hơn bất kỳ cầu thủ nào trước anh ấy trong giải đấu của tôi.

Tôi lấy anh ta vì những con số định hướng chiến lược của tôi, – không phải các chuyên gia và không phải “sự khôn ngoan thông thường”. Đó là chiến lược cơ bản của Moneyball và nó sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong trò chơi.

Chuẩn bị cho Tuần tạm biệt

Tuần tạm biệt có thể giết chết bạn nếu bạn có quá nhiều chàng trai đi chơi trong cùng một tuần. Đột nhiên, bạn buộc phải chọn người nhận bị loại bỏ của ai đó chỉ để lấp đầy danh sách của bạn và có thể phải cắt một người nào đó mà bạn sẽ cần sau này. Hãy chắc chắn rằng bạn chú ý lắng nghe khi soạn thảo thời điểm các tuần tạm biệt của bạn diễn ra. Quản lý danh sách của bạn có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng giải đấu của bạn và trở thành điểm mấu chốt của tuần này.

Chú ý đến các báo cáo thương tích

Chắc chắn, bạn đã soạn thảo LaDanian Tomlinson và đang cảm thấy khá hấp dẫn về những điểm bạn sẽ đạt được trong tuần này. Thật tệ là bạn đã không kiểm tra báo cáo thương tích. Chủ nhật đến, LT sẽ đăng một chiếc bánh donut lên bảng điểm của bạn và nuôi một con hammy kéo. Trong khi đó, bạn đang bị đánh bại bởi anh họ của vợ bạn – Dave – người chỉ thu hút người chơi từ các đội có linh vật chim.

Đạo đức: kiểm tra các báo cáo thương tích. Và tôi không có ý chỉ xem ai ra ngoài. Xem ai được liệt kê là có thể xảy ra. Hãy chắc chắn rằng bạn đã có người sẵn sàng đi nếu anh chàng của bạn bị kéo vào đêm thứ Bảy. Nếu bạn phải chọn một đại lý miễn phí trong tuần để bảo đảm tiền cược của mình, hãy tìm người có trận đấu thuận lợi trong tuần đó. Đừng vội vàng chạy lại nếu anh ta đang đi ngược dòng phòng ngự ở giải đấu vào tuần đó. Tìm kiếm những điểm không phù hợp có lợi cho bạn.

Tránh phần còn lại của Playoff

Điều này có vẻ phản trực giác, nhưng đừng dự thảo quá nhiều người chơi từ tỷ lệ cược yêu thích để lọt vào Super Bowl. Tại sao? “Phần còn lại của trận playoff” sẽ diễn ra trong các tuần mười lăm và mười sáu – thường là khi đội của bạn lọt vào vòng loại trực tiếp giả tưởng. Làm ơn, hãy học hỏi từ những cảm xúc trong quá khứ của tôi; dự thảo một vài cầu thủ từ các đội sẽ tham gia cuộc săn lùng, nhưng không chắc sẽ hoàn thành phân đội của họ vào tuần 14. Tôi đã có những đội thống trị mùa giải thường xuyên, chỉ để được đưa vào vòng loại trực tiếp bởi vì các cầu thủ đã được nghỉ ngơi trong cuộc sống thực để có thể tươi tắn cho vòng loại trực tiếp. Đã bao nhiêu lần chúng ta thấy Peyton Manning bắt đầu một trận đấu tuần mười lăm hoặc mười sáu, chỉ để nhường nó cho Jim Sorgi sau hiệp một.

Kịch bản này đã xảy ra với tôi hai lần, vì vậy tôi biết nỗi đau. Không bao giờ lặp lại!

Kiểm tra và Kiểm tra lại

Cuối cùng, tôi không thể đủ căng thẳng để kiểm tra danh sách của bạn trước thời hạn hàng tuần để sắp xếp đội hình của bạn. Tôi cho rằng bạn biết trò chơi và bạn biết những cầu thủ chất lượng. Hầu hết những người trong liên minh của bạn cũng vậy. Những người chiến thắng là những người quản lý tốt danh sách của họ. Họ đang ở trong tình trạng chấn thương, tạm biệt các tuần, và các trận đấu. Sử dụng các mẹo này trong mùa giải tới và bạn có thể vươn lên dẫn đầu giải đấu của mình!