5 món quà Giáng sinh cho người hâm mộ bóng đá

Một trong những món quà tuyệt vời nhất mà bạn có thể nhận được cho một người ủng hộ bóng đá là chiếc áo đấu mới nhất của câu lạc bộ mà họ ủng hộ, chẳng hạn như nếu ủng hộ Arsenal thì bạn sẽ muốn mua một chiếc áo đấu của Arsenal hoặc đi tất cả và mua cho họ toàn bộ áo đấu của Arsenal bộ dụng cụ. Đây có lẽ là món quà số một mà bạn có thể nhận được và thực tế là có rất nhiều giao dịch tốt trực tuyến cho các dải bóng đá chính thức.

Quà tặng số 2 – Vé xem trận đấu bóng đá hoặc vé xem mùa giải

Tùy thuộc vào ngân sách của bạn, bạn có thể mua cho ai đó một vé xem trận đấu bóng đá cho đội mà họ ủng hộ hoặc bạn cũng có thể xem xét việc mua cho họ một vé mùa giải cho đội mà họ ủng hộ. Điều này sẽ rất tốn kém vì vậy bạn sẽ phải có ngân sách quà tặng khá cao để có thể mua cho họ một vé mùa. Vì vậy, nếu họ ủng hộ Arsenal thì bạn sẽ mua cho họ một vé trận đấu Arsenal hoặc một vé mùa giải Arsenal.

Món quà số 3 – Hàng hóa bóng đá

Có những món quà nhỏ tuyệt vời mà bạn có thể mua, rất lý tưởng để tích trữ chất độn như cốc, cốc, khăn quàng cổ, mũ và đồ dùng có thương hiệu mà bạn sẽ muốn mua chúng cho đội bóng mà họ ủng hộ.

Quà tặng số 4 – Phụ kiện xe hơi

Đối với nhiều người ở Anh, hai niềm đam mê lớn nhất mà họ có thể có là ô tô và bóng đá, vì vậy việc kết hợp chúng với nhau luôn là một ý tưởng quà tặng Giáng sinh hay. Có rất nhiều phụ kiện ô tô dành cho người hâm mộ bóng đá như thảm ô tô, áo cửa sổ, áo ghế và nhiều loại khác nữa. Rất nhiều người hâm mộ thích lên xe trong màu áo đội tuyển trong ngày diễn ra trận đấu quan trọng để thể hiện sự ủng hộ của họ.

Món quà số 5 – Phim tài liệu bóng đá và DVD

Đây là một món quà tuyệt vời dành cho một người truc tiep bong da còn hàng vì DVD và phim tài liệu thường có giá rất tốt, đặc biệt nếu bạn có thể tìm thấy một số ưu đãi tốt trên mạng. Có rất nhiều DVD tốt được phát hành mỗi năm cho nhiều đội bóng lớn như Arsenal, Chelsea, Manchester United, v.v. vì vậy đây luôn là một lựa chọn tốt nếu họ ủng hộ họ. Ngoài ra, bạn có thể nhận cho họ một món quà chung chung hơn như DVD bàn thắng đẹp nhất năm 2009 hoặc bất kỳ DVD nào liên quan đến bóng đá.

Như bạn thấy có rất nhiều lựa chọn tốt để mua quà tặng người hâm mộ bóng đá liên quan đến bóng đá. Một điều bạn cần chắc chắn rằng bạn mua cho họ món quà cho đúng đội bóng vì họ sẽ không vui nếu bạn mua cho họ một chiếc áo bóng đá cho đội không đúng.

Jon làm việc cho J21Media, một công ty tiếp thị trực tuyến đang làm việc cùng với Soccerbox có trọng tâm chính là bán lẻ áo bóng đá chính thức. Hơn nữa, mỗi chiếc áo bóng đá được bán từ Soccerbox là áo đấu chính thức cho câu lạc bộ bóng đá cụ thể đó.