Lời khuyên hữu ích cho chủ doanh nghiệp nhỏ khi họ thiết lập cửa hàng

Từ khi Ken bắt đầu sự nghiệp bán lẻ, anh ấy đã mơ ước một ngày nào đó trở thành một chủ doanh nghiệp nhỏ. Hy vọng một ngày nào đó có thể sở hữu và vận hành một cửa hàng. Kế hoạch của anh ấy là sử dụng tấm bằng bán hàng và tiếp thị của mình trong khi kết hợp nó với tình yêu thể thao và nỗi nhớ về sở thích sưu tập kỷ vật thời thơ ấu của mình. Anh ấy sẽ bán nhiều loại thẻ thể thao, chẳng hạn như thẻ bóng đá, bóng chày và bóng rổ. Anh cảm thấy đây sẽ là cơ sở tuyệt vời cho công việc kinh doanh của mình nhưng anh biết rằng để trở thành một công việc kinh doanh kiếm tiền khả thi, anh sẽ phải bán được nhiều hàng hơn. Việc sở hữu và vận hành một cửa hàng sưu tầm thành công cần có kiến ​​thức không chỉ về sản phẩm mà còn về hàng hóa có thể bán được trên thị trường. Chủ sở hữu nên mang theo những gì và số lượng bao nhiêu là cần thiết? Ngoài ra, mức giá nào phù hợp với cơ sở khách hàng trong một khu vực cụ thể và chủ sở hữu sẽ mở rộng cơ sở khách hàng bằng cách thúc đẩy hoạt động kinh doanh internet lành mạnh? Sau đây là một số lời khuyên hữu ích nhất cho các chủ doanh nghiệp nhỏ khi họ muốn thành lập cửa hàng.

• Tìm sự cân bằng chính xác giữa việc trở thành một doanh nghiệp thích hợp độc quyền và một nhà kinh doanh buôn bán hàng loạt.

• Xác định xem doanh nghiệp sẽ chỉ tập trung vào địa phương hay nó sẽ lan rộng hơn. Nhiều doanh nghiệp được hưởng lợi từ việc tham gia vào các thị trường genoa đấu với juventus xa xôi hoặc thông qua dịch vụ vận chuyển.

• Biết các sản phẩm và dòng sản phẩm ngược và xuôi.

• Giữ mức giá cạnh tranh và thực tế.

• Sử dụng các chiến lược tiếp thị hiệu quả để thúc đẩy hoạt động kinh doanh mới.

• Biết trước rằng thời gian dài và thường không thể đoán trước sẽ được yêu cầu.

• Xem xét bất kỳ nhu cầu nhân sự nào mà bạn có thể có và cách bạn sẽ giải quyết chúng.

• Làm quen với các yêu cầu bảo hiểm cũng như tất cả các vấn đề pháp lý trước khi mở.

• Xác định cẩn thận những loại công nghệ nào có sẵn để tự động hóa và đơn giản hóa trải nghiệm của khách hàng.

• Đầu tư vào các dịch vụ tư vấn bán lẻ để hỗ trợ bạn tìm kiếm địa điểm hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Là một chủ doanh nghiệp nhỏ chứa đầy những thách thức và chi tiết. Đối với chủ doanh nghiệp nhỏ có khả năng xử lý các nhu cầu liên quan đến quyền sở hữu và có thể giới thiệu cho khách hàng những sản phẩm họ đang tìm kiếm với mức giá họ có thể mua được, thì sẽ luôn có tiền. Biết được sản phẩm nào hoạt động trong môi trường của bạn có lẽ là chìa khóa lớn nhất để tạo nên thành công cho một doanh nghiệp. Việc tạo ra một cửa hàng với các sản phẩm quá định hướng thị trường ngách chắc chắn sẽ hạn chế thành công. Cân bằng giữa việc cung cấp các mặt hàng độc đáo và khó kiếm, trong khi có thể tiếp cận được với số đông thực sự là một mẹo nhỏ nhưng là điều mà một doanh nhân nhỏ hoặc nữ doanh nhân thành đạt có thể làm chủ. Bằng cách ghi nhớ mười lời khuyên trước đây, một chủ doanh nghiệp nhỏ có thể đạt được thành công trên con đường thành công trong lĩnh vực bán lẻ. Đối với những người như Ken, những người có ước mơ mong một ngày nào đó sẽ trở thành hiện thực, việc chủ động đầu tư thời gian và tâm sức vào việc nghiên cứu thông tin khởi sự kinh doanh sẽ là một bài tập rất hữu ích.