Ngay cả khi chơi bóng đá, hoặc bất kỳ môn thể thao nào, nó cũng quan trọng như cách chúng ta tuân thủ các quy tắc và những gì chúng ta nói

World Cup ở Nam Phi đang diễn ra sôi nổi, nhưng các ý kiến ​​cho rằng nó không hấp dẫn, cũng không khéo léo như các giải bóng đá trước đây, điều này khiến tôi phải suy ngẫm và nghĩ lại về một dịp nổi bật, và vì những lý do tốt và xấu. .

Đó là năm 1986 khi người ta nói rằng World Cup thuộc về người Argentina, Diego Maradona, người hiện đang huấn luyện đội tuyển Argentina. Có một sự cố trong trận tứ kết với Anh và điều này được cho là đã biến anh ấy thành một huyền thoại. Đó là từ huyền thoại không được sử dụng quá nhiều?

Bàn thắng thứ hai của Maradona đã được một nhóm bầu chọn là vĩ đại nhất trong lịch sử World Cup. Rõ ràng, anh ấy đã nhặt bóng trong phần sân của mình và chỉ mất 11 lần chạm để vượt qua 5 cầu thủ Anh trước khi vuốt bóng quanh thủ môn Peter Shilton của Anh vào lưới.

Nó đã được phát lại hai hoặc ba lần trong hai tuần qua và ai đó rất quan tâm đến thống kê chắc hẳn đã đếm số lần chạm bóng và các cầu thủ đối phương! inter milan vs juventus  Toàn bộ kịch bản chỉ diễn ra trong khoảng mười hai giây.

Nhưng có một sự cố khác xảy ra trong trận đấu đó và nó không quá vinh quang, và nó cũng đã được chiếu lại. Maradona dùng tay đập bóng vào khung thành. Bàn tay và quả bóng ở rất gần tai phải của anh ấy và quan chức phải nghĩ rằng nó là hợp pháp. Khi được hỏi về điều này sau đó, anh ấy mô tả mục tiêu là “Bàn tay của Chúa”.

Không, đó là một pha bóng bằng tay có chủ ý và được phép đứng làm khung thành.

Thật không thú vị khi trong gian lận, anh ta đã tuyên bố sự giúp đỡ của Chúa trong khi không có sự giúp đỡ của Chúa. Đức Chúa Trời toàn năng sẽ không bao giờ giúp bất cứ ai gian lận.

Một trong những thành tựu lớn nhất của ông đã đi kèm với một khoảnh khắc thiếu trung thực ngắn ngủi.

Viết với tư cách là môn đồ của Chúa Giê Su Ky Tô, điều này phản ánh một lẽ thật mà Lời Đức Chúa Trời giải thích về bản chất con người. Chúa Giê Su Ky Tô đã dạy chúng ta rằng không phải những gì vào miệng người ta làm ô uế chúng ta hoặc làm cho chúng ta trở nên ô uế, mà là những gì từ miệng người ta ra. Bạn sẽ tìm thấy những từ này trong Mác Chương 7 trong Tân Ước. Nhiều người có thể khá ngạc nhiên khi đọc rằng Chúa Giê-su đã ban cho chúng ta lời dạy phù hợp và thiết thực về cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Hãy tiếp cận với Tân Ước của bạn và đọc Mark Chương 7.