Những cầu thủ bóng đá giả tưởng được đánh giá cao nhất năm 2015

Những cầu thủ bóng đá tưởng tượng được đánh giá cao không nhất thiết phải là những cầu thủ sẽ gặp khó khăn trong mùa giải này. Họ là những cầu thủ đang được phác thảo quá cao so với sản lượng dự đoán của họ so với những cầu thủ ở cùng vị trí được dự thảo thấp hơn nhiều. Các chủ sở hữu đội bóng tưởng tượng thành công là những chủ sở hữu nhận ra giá trị trong mỗi vòng đấu và dự thảo phù hợp. Không có phương pháp luận định sẵn về vị trí cần nháp trong mỗi vòng hoặc những người chơi nên được chọn trong mỗi vòng. Như mọi khi, BIẾT hệ thống ĐIỂM SỐ CỦA BẠN và để điều đó quyết định chiến lược soạn thảo của bạn và linh hoạt trong chiến lược của bạn để bạn có thể thực hiện các điều chỉnh nhanh chóng dựa trên cách bản nháp đang diễn ra để bạn có thể nhận ra giá trị của những người chơi vẫn còn.

Giả sử có một hệ thống tính điểm bóng đá tưởng tượng tiêu chuẩn, chúng tôi sẽ trích dẫn những cầu thủ mà chúng tôi đang thấy được dự thảo quá cao so với những cầu thủ khác ở vị trí của họ. Hiện tại, những cầu thủ bóng đá tưởng tượng được đánh giá cao nhất cho đến nay, theo Vị trí Dự thảo Trung bình của họ, như sau.

QB: Peyton Manning (Denver) – Peyton bắt chuyen nhuong chelsea  đầu thể hiện tuổi tác của mình vào cuối năm 2014. Anh ấy vẫn là QB có điểm số cao thứ ba trong mùa giải trước, nhưng điều đó sẽ không xảy ra trong năm nay và anh ấy đang được chuyển sang làm QB thứ ba. Manning chậm hơn một chút, ném nhiều INT hơn, các Broncos đang dựa nhiều hơn vào trò chơi đang chạy của họ và Peyton đã mất một vài vũ khí. Wes Welker và Julian Thomas đã ra đi và RB C.J. Anderson đang bùng nổ. Tôi vẫn mong đợi 4000 yard và 30 TD từ Peyton, nhưng bạn có thể nhận được loại sản xuất đó sau này trong bản dự thảo từ nhiều QB ​​khác … QB trẻ hơn và cơ động hơn nhiều so với Manning 39 tuổi.

RB: Jonathan Stewart (Carolina) – Có nhiều người cảm thấy rằng Stewart đã bước vào mùa giải trước của anh ấy và nó sẽ giúp anh ấy có một mùa giải thành công vào năm 2015. Chắc chắn, anh ấy đạt trung bình 100 ypg trong 4 trận gần nhất và Panthers đã để RB DeAngelo Williams đi, nhưng tôi không mua nó. Anh ấy chỉ có một mùa giải với hơn 200 lần mang do chấn thương và đã bị biến chứng mắt cá chân vào mùa hè này. Nếu bạn quyết định rằng anh ta xứng đáng với rủi ro, hãy đảm bảo cũng lấy Cameron Artis-Payne để cắm vào ngày chuyển đổi xảy ra.

WR Sammy Watkins (Buffalo) – Sammy Watkins tài năng như một cầu thủ được nhận giải ở AFC East, nhưng bạn sẽ không nhận ra mùa giải này. Kyle Orton từng là một QB có thể phục vụ được, nhưng anh ấy đã nghỉ hưu và danh sách QB hiện ở Buffalo khiến người ta quặn lòng; Matt Cassel, E.J. Manuel và Tyrod Taylor. Huấn luyện viên Rex Ryan đã đối mặt với tình huống này trước đây và tôi có thể đảm bảo với bạn rằng anh ấy sẽ cố gắng giành chiến thắng bằng cách chạy bóng và để hàng thủ của anh ấy làm phần lớn công việc. Ngoài ra, Sammy sắp phẫu thuật hông chắc chắn sẽ không giúp ích được gì. NFL có đầy đủ các WR chất lượng, vì vậy đừng dành một lựa chọn cho Watkins vì nó có thể chỉ là một lựa chọn lãng phí.

TE Julius Thomas (Jacksonville) – Julius rất tài năng nhưng anh ấy có thể sẽ không bao giờ nhìn thấy quá trình sản xuất mà anh ấy đã có ở Denver nữa. Tất nhiên, anh ấy có 46 triệu lý do để không quá buồn về điều đó. Giá trị lớn nhất của Thomas luôn nằm ở dạng TDs. Bởi vì Denver có rất nhiều tài năng, anh ta không bao giờ được tin tưởng để trở thành một lựa chọn nặng về bắt / yard. Bây giờ, Jacksonville phần lớn không nhận được tài năng, vì vậy nó có thể có nghĩa là Thomas sẽ bù đắp cho sự sụt giảm trong các cuộc tiếp đón TD của anh ấy bằng cách bắt và bãi nhiều hơn, nhưng nó cũng có thể có nghĩa là anh ấy sẽ đối mặt với các đội đôi. Anh ta quá mạo hiểm khi xem xét đưa anh ta vào các vòng có một chữ số khi có thể có một nửa tá kết thúc bằng các số giống nhau, hoặc tốt hơn, được soạn thảo ở các vòng có hai chữ số.

K Stephen Gostkowski (New England) – Gostkowski là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất ở NFL mùa trước, vì vậy anh ấy nên là cầu thủ ghi bàn cao nhất, đúng không? Vâng, tôi sẽ đồng ý, nhưng tại sao lại đưa BẤT KỲ người đá nào trước vòng cuối cùng hoặc từ thứ hai đến cuối cùng của bạn? Philly K Cody Parker chỉ kém Gostkowski 2 bàn về điểm và không ai nghĩ đến việc vượt qua anh ta ở WR4 hoặc RB4. Lấp đầy băng ghế của bạn trước khi thực hiện một cú đá.

D Seattle – Cùng đường với người sút bóng, hãy CHỜ hàng thủ của bạn. Trừ khi bạn có một hệ thống tính điểm mạnh mẽ giúp thưởng cho hàng phòng ngự nhiều, nếu không thì sự khác biệt về điểm giữa hàng chục hàng phòng thủ hàng đầu là quá nhỏ để nghĩ đến việc phòng thủ trong các hiệp một con số. Seattle nhận được rất nhiều báo chí và đã tham dự hai trận Super Bowl liên tiếp, nhưng họ không phải là đội bảo vệ có điểm số cao nhất trong tưởng tượng vào năm ngoái ngay cả sau khi có ADP ở các vòng một chữ số. Trên thực tế, ở một số định dạng, họ là hàng thủ có điểm số cao thứ 7-9 trong năm 2014. Trước khi thực hiện một quả đá phạt, tôi luôn bắt đầu hai hiệp trước và giành lấy hàng phòng thủ đầu tiên của mình sau đó lấy hàng phòng thủ thứ hai. Các lực lượng phòng thủ hàng đầu biến động hàng năm. Ai có thể ngờ rằng Philly sẽ có hàng phòng ngự tưởng tượng được ghi điểm cao nhất mùa trước?